Cách xin visa du lịch Dubai, UAE online

Cách xin visa du lịch Dubai , UAE online mà quý khách và các bạn cần biết khi muốn xin visa Dubai du lịch tự túc , điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí

Cách xin visa du lịch Dubai, UAE online với chi phí tiết kiệm nhất

 

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Càng đi nhiều chúng ta càng có cơ hội học hỏi được nhiều điều mới lạ, bổ ích là quá đúng! Qua chuyến đi du lịch đến nước Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (tiếng Anh gọi tắt là UAE) vừa rồi, ngoài việc mở mang tầm nhìn thực tế về đất nước, văn hóa và con người ở nơi ấy. Điều Năm Châu Business tâm đắc nhất về chuyến này, và để lại cảm xúc lâng lâng đó là: Mình xin được visa du lịch Dubai, UAE online khi mình không có mặt ở Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi người đã biết rồi đó, thân mang Hộ chiếu Việt Nam, muốn đến Dubai, UAE cần phải có visa. Mà lúc đó mình đang ở Ấn Độ, nên muốn bay một lèo từ thành phố Mumbai, Ấn Độ qua thành phố Dubai, UAE. Vò đầu, bức tóc suy nghĩ và hỏi anh google liên tục những thông tin về visa du lịch Dubai, UAE. Rồi cũng tìm ra được một số giải pháp:

  • Giải pháp đầu tiên là mua vé máy bay của các hãng Emirates, Etihad, Flydubai và trả thêm phí visa. Nội cái tiền vé máy bay của mấy hãng này thôi đã “chát” lắm rồi, thêm tiền phí visa Dubai, UAE nữa thành “siêu chát”. Giải pháp này không khả thi cho người không ở Việt Nam.
  • Giải pháp tiếp theo là tìm công ty du lịch cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Dubai , bình thường mình sẽ tự xin visa để tiết kiệm chi phí, nhưng nếu quý khách không có thời gian để dịch thuật hoặc đi nộp hồ sơ. Thì hãy liên lạc với một số công ty dịch vụ ở Việt Nam nhé, và giá cũng hơi cao. Nên mình tìm những công ty dịch vụ ở nước ngoài (ở UAE, ở Ấn Độ) thì ah ha… có rất nhiều công ty nhận làm như Năm Châu Business chẳng hạn hehe, nếu không chọn công ty mình thì quý khách có thể chọn công ty Visa Global, VisaOne, VisaLinks, VinaExpress,… đây là những công ty làm visa uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả khá hợp lý.

>>> Có thể quý khách quan tâm: dịch vụ visa Dubai trọn gói của Visa Global

Hình minh họa – UAE visa

Mình mừng khôn xiết, xin ghi chú lại đây và chia sẻ hết bí kíp cho mọi người cùng biết:

Bước 1: Thanh toán phí dịch vụ xin visa Dubai online trên trang web của Công ty du lịch

Mình vào trang web của họ https://southtravels.com/, cột “Dubai Visa” chọn “Dubai/UAE tourist visa”, sau đó chọn “Apply Now” (họ có các Phần khác nhau, giá dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu muốn du lịch trong bao nhiêu ngày, các bạn có thể lựa chọn phần phù hợp. Quyên du lịch Dubai gần 1 tháng nên chọn Phần “30 Days” để apply, phí tổn hết USD 82)

Single Entry Dubai visa

Sau đó chọn “Start Visa Application” -> Chọn quốc tịch “Vietnam”, điền thông tin đầy đủ. Quý khách thanh toán bằng thẻ Credit Card.

Hình-Thanh toán phí visa

 

Bước 2: Gửi file hồ sơ qua email cho Công ty dịch vụ

Sau khi thanh toán xong, hôm sau sẽ có nhân viên của Công ty dịch vụ gửi email cho bạn, họ sẽ liệt kê những hồ sơ xin visa du lịch Dubai bạn cần cung cấp cho họ.

Rồi gửi email cho họ bản scan những hồ sơ sau:

  • Passport (trang có hình và chữ ký)
  • Một ảnh 2″x2″ (5cmx5cm)
  • Booking khách sạn (bạn có thể đặt phòng ở trang Booking.com, chọn khách sạn có thể hủy đặt phòng không tốn phí. Sau khi có visa, nếu muốn ở khách sạn đó thì bạn giữ lại, không thì hủy đặt phòng)
  • Air ticket Itinerary (Quý khách gửi họ thông tin chuyến bay dự kiến, lên Skyscanner tìm chuyến bay chụp màn hình, lưu lại đẹp đẽ rồi gửi cho họ. Lưu ý: Quý khách chưa mua vé máy bay đi Dubai lúc này, chỉ gửi thông tin chuyến bay dự kiến mà thôi). Sau khi có visa rồi thì bạn có thể lên Traveloka đặt vé máy bay nhé.
Hình – Thông tin chuyến bay dự kiến
  • Visa du lịch Mỹ (nếu có)

Khi visa được duyệt, bên công ty dịch vụ sẽ gửi visa qua email cho bạn. Bạn in ra và kẹp vào passport.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng visa Dubai, UAE online trên trang web của Chính phủ UAE

Sau khi nhận được visa Dubai, UAE.
Để kiểm tra, bạn nhấp vào đây
Sau đó, chọn “Check visa validity (issuance and expiry dates)”, click chọn  Check your visa validity “

Tèn ten, xong rồi đó!

Năm Châu Busniess hài lòng với dịch vụ của họ, nên rất vui vẻ review 5* trên Tripadvisor luôn.

Lưu ý: Cũng có rủi ro là nếu Bên Cục xuất nhập cảnh của UAE từ chối cấp visa cho bạn. Thì phí xin visa sẽ không được hoàn lại.

Những chia sẻ trên đây, mình không hề quảng cáo cho công ty này vì lợi ích riêng đâu nhá. Có bí kíp gì mình chia sẻ hết từ kinh nghiệm thực tế xin visa Dubai online , hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

5/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết liên quan